เกียวกับเรา

SignatureThai (ซิกเนอเจอร์ไทย) เป็นผลิตภัณฑ์ที่เกิดมาจากการมองเห็นสิ่งที่ธรรมชาติสรรคสร้างและเพิ่มคุณค่าให้แก่ผลิตภัณฑ์ ใส่ใจความปลอดภัยของผู้บริโภค โดยแนวคิดของเราได้เริ่มต้นจากการมองเห็นของขวัญและประโยชน์จากสิ่งที่ธรรมชาติสร้างขึ้น ทางเรามุ่งเน้นในการนำประโยชน์ของสมุนไพรไทยที่มีความเป็นเอกลักษณ์และมีความโดดเด่น เพื่อส่งมอบประโยชน์ดีๆให้แก่คุณ

ผลิตภัณฑ์ชาชงสำเร็จรูปพร้อมดื่มของเราได้คัดสรรส่วนผสมจากธรรมชาติเข้ามาเพิ่มอรรถรสในการดื่มชาแก้วโปรดของคุณซึ่งมีความเป็นเอกลักษณ์ โดยมีความโดยเด่นทั้งทางด้านกลิ่นและรสชาติ เพื่อให้รรู้สึกผ่อนคลายและรับรู้ถึงรสชาติที่มาจากธรรมชาติอย่างแท้จริง โดยไม่ใช้วัตถุแต่ง กลิ่น รส สังเคราะห์ ใดๆทั้งสิ้น

สโลแกน A Gift from Nature (ของขวัญจากธรรมชาติ)

สินค้าของทางเราได้รับมาตราฐานคุณภาพและความปลอดภัยจาก สำนักงานอาหารและยา (อย.) โดยทางสำนักงานอาหารและยาในสังกัด กระทรวงสาธารณสุข เป็นมาตราฐานรับรองคุณภาพและความปลอดภัยที่มีข้อมูลทางวิชาการเชื่อถือได้และมีความปลอดภัย โดยผู้บริโภคสามารถตรวจสอบและเชื่อถือได้

SignatureThai เป็นแบร์ดสินค้าที่เชื่อถือได้และมีตัวตนจริง โดยได้รับใบอนุญาต (ใบทะเบียบพาณิชย์) จาก กรมพัฒนาธุรกิจการค้า สำนักงานกลางทะเบียนพาณิชย์ เพื่อใช้ในการประกอบพาณิชย์ภายใต้ชื่อ ซิกเนอร์เจอร์ไทย (SignatureThai)
SignatureThai จำหน่าย ชาสมุนไพรสำเร็จรูปพร้อมดื่ม อุปกรณ์เกี่ยวกับการชงชา และ สินค้าไทย จำหน่ายในรูปแบบของราคา ปลีก และ ส่ง สินค้าทุกรายการมีการคัดสรรคอย่างมีคุณภาพอย่างแท้จริง